QUẬN 1 TỔ CHỨC VỞ DIỄN CUỘC HÀNH TRÌNH ĐI TÌM BỨC CHÂN DUNG

Ngày 16/11/2023, Ban Tuyên giáo Quận ủy – LĐLĐ Quận 1 – Trung tâm Văn hóa Quận 1 phối hợp với Nhà hát kịch TP.HCM tổ chức suất diễn“Cuộc hành trình tìm bức chân dung” (tác giả Khánh Hoàng, Đạo diễn Hoàng Tấn).
Tham dự có các đồng chí: Trần Quý Bình, Phó giám đốc Nhà hát kịch TP.HCM; Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1; Mai Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch UBND Quận 1.
“Cuộc hành trình tìm bức chân dung” kể về câu chuyện một đội du kích thiếu nhi với cuộc hành trình tìm bức chân dung Bác Hồ trong thời buổi chiến tranh loạn lạc. Vở kịch muốn gửi thông điệp cho mọi người phải biết trân trọng cuộc sống hòa bình, bởi để có được cuộc sống hòa bình như hôm nay thì đã có biết bao người ngã xuống, hi sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc…
Vở diễn nhằm quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật (VHNT) có nội dung thiết thực về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đồng thời kết nối, phát huy các sân khấu xã hội hóa cùng đưa tác phẩm VHNT chất lượng cao đến với công chúng, thể hiện sự đóng góp, chia sẻ của cộng đồng trong việc xây dựng không gian VHNT tại TP.HCM.
K.L