TRAO QUÀ TRUNG THU CHO HỌC SINH TRƯỜNG GIÁO DỤC CHUYÊN BIỆT TƯƠNG LAI QUẬN 1

Ngày 21/9/2023, Ủy ban nhân dân Quận 1 tổ chức chương trình Trung thu năm 2023 chủ đề “Vầng trăng cho em” tại Trường Giáo dục Chuyên biệt Tương Lai. Tham dự chương trình có các đồng chí: Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP HCM; Lê Đức Thanh, Chủ tịch UBND Quận 1; Mai Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch UBND Quận 1; đại diện lãnh đạo các ban, ngành của quận, Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường cùng 70 em học sinh đang theo học tại trường.
Chương trình có sự đồng hành của Câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo thêm điều kiện cho các em học sinh khuyết tật được đón một mùa Trung thu “Vui tươi – Lành mạnh – An toàn – Đoàn kết”; giúp các em có một sân chơi bổ ích, vui tươi, hòa nhập với cộng đồng.
Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Anh Đức rất trân trọng và cảm ơn đội ngũ ban giám hiệu và giáo viên trường Chuyên biệt Tương Lai Quận 1 đã làm những việc hết sức ý nghĩa chăm sóc và dạy dỗ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Rất mong đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục giữ vững tinh thần giảng dạy, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến những khó khăn của nhà trường để kịp thời hỗ trợ chăm lo để các thầy cô an tâm công tác.
Dịp này, CLB Bóng đá Thành phố đã phối hợp với UBND Quận 1 trao tặng 200 bánh trung thu, 30 lồng đèn và 20 thùng sữa; đồng thời CLB Bóng đá Thành phố cũng trao tặng 21 triệu đồng cho đội ngũ viên chức, giáo viên Trường Giáo dục Chuyên biệt Tương Lai.
L.T